Tiếng Anh GIAO TIẾP

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Ngoại ngữ Quán Quân – Nơi Quán Quân được ươm mầm

GIỚI THIỆU

Khóa học “Anh văn giao tiếp quốc tế” tại Trung tâm Ngoại ngữ Quán Quân nhằm giúp học viên nắm vững kỹ năng giao tiếp tự tin trong môi trường đi làm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để xử lý các tình huống giao tiếp thực tế, xây dựng khả năng trình bày trước đám đông và rèn luyện sự tự tin trong công việc.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khóa học phù hợp cho nhân viên, người sắp đi nước ngoài và CEO, những người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho môi trường làm việc và cuộc sống.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học “Anh văn giao tiếp quốc tế” được chia thành 3 cấp độ từ A1-A2, B1-B2, đến C1-C2.

Lịch học linh hoạt: Học viên có thể tự chọn thời lượng và thời gian học để phù hợp với lịch trình.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên trong khóa học “Anh văn giao tiếp quốc tế” được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm giảng dạy từ 4 năm trở lên. Họ sẽ cung cấp sự hướng dẫn chuyên nghiệp và đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập.

Tất cả giảng viên trong khóa học đều có chứng chỉ IELTS 8.0 hoặc TOEIC 900 trở lên, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, Trung tâm Ngoại ngữ Quán Quân cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học và định cư cho những học viên có nhu cầu.

CHẤP CÁNH GIẤC MƠ

Trung tâm Ngoại ngữ Quán Quân là đối tác chính thức của IPD và chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc chọn trường, làm hồ sơ và chuẩn bị cho hành trình du học vào các trường IVY League hàng đầu thế giới.

 

LIÊN HỆ

 Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.